• Loading stock data…

Alvotech selur hlutabr?f fyrir 19,5 milljar?a kr?na ? loku?u ?tbo?i til innlendra fagfj?rfesta

Last Updated on January 23, 2023 by GlobeNewsWire

Alvotech (NASDAQ: ALVO) tilkynnti ? dag a? f?lagi? hef?i gengi? fr? s?lu hlutabr?fa fyrir um 19,5 milljar?a kr?na (137 millj?nir Bandar?kjadala, mi?a? vi? n?verandi gengi ?slenskrar kr?nu), me? s?lu almennra hlutabr?fa ? f?laginu ? loku?u ?tbo?i, ? genginu 1.650 kr?nur ? hlut (?gildi 11,57 Bandar?kjadala ? hlut) til h?ps innlendra fagfj?rfesta og vi?urkenndra gagna?ila ? samraemi vi? tilskipun Evr?pu?ingsins og r??sins (ESB) 2014/65. Kaupendur munu f? afhent ??ur ?tgefin hlutabr?f sem eru ? eigu Alvotech ? gegnum d?tturf?lagi? Alvotech Manco ehf.

Hlutafj?r?tbo?i? h?fst 19. jan?ar sl. og ?v? lauk 22. jan?ar sl. Gert er r?? fyrir a? uppgj?r vi?skiptanna og afhending br?fa fari fram 10. febr?ar nk. Alvotech hyggst nota s?luandvir?i hlutabr?fanna ? almennan rekstur og til annarra ?arfa f?lagsins. R??gjafar Alvotech ? ?tbo?inu voru Landsbankinn og ACRO ver?br?f.

Um AlvotechAlvotech, stofna? af R?berti Wessman stj?rnarformanni og forstj?ra fyrirtaekisins, er l?ftaeknifyrirtaeki sem einbeitir s?r a? ?r?un og framlei?slu l?ftaeknihli?stae?ulyfja fyrir sj?klinga um allan heim. Alvotech stefnir a? ?v? a? ver?a lei?andi fyrirtaeki ? svi?i l?ftaeknihli?stae?ulyfja. Til a? tryggja h?marksgae?i eru allir ?aettir ? ?r?un og framlei?slu ? h?ndum fyrirtaekisins. Alvotech vinnur a? ?r?un ?tta l?ftaeknilyfjahli?stae?a sem n?st geta sj?klingum me? sj?lfsofnaemis-, augn- og ?ndunarfaerasj?kd?ma, bein?ynningu e?a krabbamein. Alvotech hefur gert samninga um s?lu, marka?ssetningu og dreifingu vi? samstarfsa?ila ? ?llum helstu m?rku?um, ? Bandar?kjunum, Evr?pu, Japan, K?na, ??rum hlutum As?u, R?m?nsku-Amer?ku, Afr?ku og Mi?-Austurl?ndum. Me?al samstarfsa?ila Alvotech eru Teva Pharmaceuticals, d?tturf?lag Teva Pharmaceutical Industries Ltd. (marka?sa?ili ? Bandar?kjunum), STADA Arzneimittel AG (Evr?pa), Fuji Pharma Co., Ltd (Japan), Cipla/Cipla Gulf/Cipla Med Pro (?stral?a, N?ja Sj?land, Afr?ka), JAMP Pharma Corporation (Kanada), Yangtze River Pharmaceutical (Group) Co., Ltd. (K?na), DKSH (Ta?van, Hong Kong, Kamb?d?a, Malas?a, Singapore, Indones?a, Indland, Bangladess og Pakistan), YAS Holding LLC (Mi?austurl?nd og Nor?ur Afr?ka), Abdi Ibrahim (Tyrkland), Kamada Ltd. (KMDA; ?srael), Mega Labs, Stein, Libbs, Tuteur and Saval (R?manska-Amer?ka) og Lotus Pharmaceuticals Co., Ltd. (Ta?land, V?etnam, Filippseyjar og Su?ur-K?rea).

Alvotech, fj?rfestatengsl og samskiptasvi?Benedikt Stef?nssonalvotech.ir[at]alvotech.com
Print Friendly, PDF & Email
Spread the word

Reader Interactions

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: