• Loading stock data…

Alvotech leggur ?herslu ? sj?lfbaerni og samf?lagslega ?byrg? og birtir uppl?singar fyrir ?rin 2020 og 2021

Last Updated on August 29, 2022 by GlobeNewsWire

Alvotech birtir g?gn um um maelikvar?a tengda ?rangri ? umhverfism?lum, f?lagslegum ??ttum og stj?rnarh?ttum (e. ESG) fyrir ?rin 2020 og 2021.Starfsemin var kolefnishlutlaus ?rin 2020 og 2021 a? teknu tilliti til fyrsta og annars stigs losunar.S?rstakt vefsetur um sj?lfbaerni og samf?lagslega ?byrg? er n? a?gengilegt ? heimas??u fyrirtaekisins www.alvotech.com/corporate-sustainability R?bert Wessman stofnandi Alvotech: ,,Vi? teljum a? ?hrif l?ftaeknilyfjahli?stae?a ? samf?lagi? geti veri? afar j?kvae? ? komandi ?rum ?egar heilbrig?iskerfi heimsins ?urfa a? takast ? vi? mikinn kostna? sem fylgir me?fer? me? l?ftaeknilyfjum.”

Alvotech kynnti ? dag a? fyrirtaeki? hef?i birt uppl?singar um maelikvar?a ? frammist??u ? umhverfism?lum, f?lagslegum ??ttum og stj?rnarh?ttum (? ensku Environment, Social and Governance e?a ESG) fyrir ?rin 2020 og 2021, til a? auka gagnsaei fyrir alla haga?ila. Uppl?singar um ?essa maelikvar?a eru n? a?gengilegar ? s?rst?ku vefsetri sem er hluti af heimas??u fyrirtaekisins, ? sl??inni www.alvotech.com/corporate-sustainability.

,,Vi? teljum a? ?hrif l?ftaeknilyfjahli?stae?a ? samf?lagi? geti veri? afar j?kvae? ? komandi ?rum ?ar sem heilbrig?iskerfi heimsins ?urfa a? takast ? vi? a? draga ?r kostna?i vi? me?fer? me? l?ftaeknilyfjum,” sag?i R?bert Wessman, stofnandi og starfandi stj?rnarforma?ur Alvotech. ,,Auk ?ess gefur framlei?sla og ?tflutningur fr? ?slandi Alvotech umtalsvert forskot al?j??lega, ?ar sem vi? getum byggt ? n?tingu endurn?janlegra au?linda og sterkri umgj?r? ? svi?i sj?lfbaerni og samf?lags?byrg?ar.”

L?ftaeknihli?stae?ulyf hafa s?mu kl?n?sku virkni og l?ftaeknilyf, en bj??a sj?klingum og grei?endum lyfja ?d?rari kost fyrir s?mu me?fer?. L?ftaeknilyfjahli?stae?ur geta ?v? auki? a?gengi a? me?fer?ar?rrae?um sem geta baett l?fsgae?i sj?klinga og stu?la? a? aukinni sj?lfbaerni ? rekstri heilbrig?iskerfa.

H?fu?st??var Alvotech, s?rhaeft n?sk?punarsetur fyrirtaekisins ?ar sem l?ftaeknilyfjahli?stae?ur eru framleiddar og st?r hluti a?st??u til ranns?kna- og ?r?unar eru ? Reykjav?k, ?ar sem ?ll raf- og varmaorka er af endurn?janlegum uppruna. H?fu?st??var fyrirtaekisins ? Saemundarg?tu, eru vel b?nar ? ?llum stigum ? framlei?slu l?ftaeknilyfjahli?stae?a og ver?a me? getu til a? anna ?tflutningi til allra marka?ssvae?a erlendis.

,,Birting ?essara gagna ? dag er fyrsta skref okkar til a? efna til g??s samtals vi? hagsmunaa?ila og s?na me? sk?rum haetti r?ka ?herslu ? sj?lfbaerni,” sag?i Mark Levick, forstj?ri Alvotech. ,,Vi? teljum a? markmi?ssetning ? ?essu svi?i muni gera okkur a? betri samstarfsa?ila og framlei?anda og styrkja reksturinn en frekar.”

Sj?lfbaernim?l heyra n? undir Ming Li, framkvaemdastj?ri stefnum?tunar hj? Alvotech. Ming mun vinna n?i? me? framkvaemdastj?rn og stj?rn fyrirtaekisins til a? samraema stefnu og ?tfaerslu ? verkefnum ? ?essu svi?i.

Helstu ?fangar sem loki? er fram a? ?essu:

Greining ? mikilvaegi og ?haettu ? samanbur?i vi?sambaerileg fyrirtaeki,Skipulag gagna?flunar og birtingar ? maelikv?r?um fyrir ?rin 2020 og 2021.Kolefnishlutleysi n?? (fyrsta og annars stig losunar).Jafnlaunastefna og ?tg?fa ?rlegrar jafnr?ttissk?rslu innleidd fr? ?rinu 2021.?rleg k?nnun ? vi?horfi starfsf?lks innleidd fr? ?rinu 2020.Baettir stj?rnarhaettir me? innlei?ingu margs konar reglna fyrir starfsmenn f?lagsins eins og til daemis stefnu um si?areglur ? vi?skiptum, jafnfr?tti, reglur gegn ?reiti e?a einelti ? vinnusta? og fleira.Baett kynjahlutfall ? stj?rn.Gengi? til li?s vi? United Nations Global Compact.

Um Alvotech

Alvotech, stofna? af R?berti Wessman stj?rnarformanni fyrirtaekisins, er l?ftaeknifyrirtaeki sem einbeitir s?r a? ?r?un og framlei?slu l?ftaeknihli?stae?ulyfja fyrir sj?klinga um allan heim. Alvotech stefnir a? ?v? a? ver?a lei?andi fyrirtaeki ? svi?i l?ftaeknihli?stae?ulyfja. Til a? tryggja h?marksgae?i eru allir ?aettir ? ?r?un og framlei?slu ? h?ndum fyrirtaekisins. Alvotech vinnur a? ?r?un ?tta l?ftaeknilyfjahli?stae?a sem n?st geta sj?klingum me? sj?lfsofnaemis-, augn- og ?ndunarfaerasj?kd?ma, bein?ynningu e?a krabbamein. Alvotech hefur gert samninga um s?lu, marka?ssetningu og dreifingu vi? samstarfsa?ila ? ?llum helstu m?rku?um, ? Bandar?kjunum, Evr?pu, Japan, K?na, ??rum hlutum As?u, R?m?nsku-Amer?ku, Afr?ku og Mi?-Austurl?ndum. Me?al samstarfsa?ila Alvotech eru Teva Pharmaceuticals, d?tturf?lag Teva Pharmaceutical Industries Ltd. (marka?sa?ili ? Bandar?kjunum), STADA Arzneimittel AG (Evr?pa), Fuji Pharma Co., Ltd (Japan), Cipla/Cipla Gulf/Cipla Med Pro (?stral?a, N?ja Sj?land, Afr?ka), JAMP Pharma Corporation (Kanada), Yangtze River Pharmaceutical (Group) Co., Ltd. (K?na), DKSH (Ta?van, Hong Kong, Kamb?d?a, Malas?a, Singapore, Indones?a, Indland, Bangladess og Pakistan), YAS Holding LLC (Mi?austurl?nd og Nor?ur Afr?ka), Abdi Ibrahim (Tyrkland), Kamada Ltd. (KMDA; ?srael), Mega Labs, Stein, Libbs, Tuteur and Saval (R?manska-Amer?ka) og Lotus Pharmaceuticals Co., Ltd. (Ta?land, V?etnam, Filippseyjar og Su?ur-K?rea).

Frekari uppl?singar veitir:

Benedikt Stef?nsson, forst??uma?ur fj?rfestatengsla og samskiptasvi?s

Alvotech fj?rfestatengslalvotech.ir[at]alvotech.com
Print Friendly, PDF & Email
Spread the word

Reader Interactions

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: