• Loading stock data…

Alvotech mun birta uppgj?r fyrir fyrsta ?rshelming og annan ?rsfj?r?ung 2022 ?ann 31. ?g?st og heldur kynningarfund 1. september

Last Updated on August 15, 2022 by GlobeNewsWire

Alvotech mun birta uppgj?r fyrir fyrsta ?rshelming og annan ?rsfj?r?ung 2022, eftir lokun marka?a ? Bandar?kjunum mi?vikudaginn 31. ?g?st 2022.

Kynningarfundur fyrir marka?sa?ila ver?ur haldinn ? beinu streymi fimmtudaginn 1. september n.k. kl. 12 ? h?degi a? ?slenskum t?ma. Fundurinn fer fram ? ensku.

?eir sem hyggjast taka ??tt ? fundingum geta skr?? sig me? ?v? a? smella ? ?ennan hlekk og f? a? skr?ningu lokinni sendar n?nari uppl?singar, s.s. innhringin?mer og PIN.

Beint streymi af fundinum ver?ur einnig a?gengilegt ? fj?rfestas??u Alvotech undir News and Events – Events and Presentations. ?ar ver?ur einnig haegt a? finna uppt?ku af fundinum eftir a? honum er loki?.

Um Alvotech

Alvotech, stofna? af R?berti Wessman stj?rnarformanni fyrirtaekisins, er l?ftaeknifyrirtaeki sem einbeitir s?r a? ?r?un og framlei?slu l?ftaeknihli?stae?ulyfja fyrir sj?klinga um allan heim. Alvotech stefnir a? ?v? a? ver?a lei?andi fyrirtaeki ? svi?i l?ftaeknihli?stae?ulyfja. Til a? tryggja h?marksgae?i eru allir ?aettir ? ?r?un og framlei?slu ? h?ndum fyrirtaekisins. Alvotech vinnur a? ?r?un ?tta l?ftaeknilyfjahli?stae?a sem n?st geta sj?klingum me? sj?lfsofnaemis-, augn- og ?ndunarfaerasj?kd?ma, bein?ynningu e?a krabbamein. Alvotech hefur gert samninga um s?lu, marka?ssetningu og dreifingu vi? samstarfsa?ila ? ?llum helstu m?rku?um, ? Bandar?kjunum, Evr?pu, Japan, K?na, ??rum hlutum As?u, R?m?nsku Amer?ku, Afr?ku og Mi?-Austurl?ndum. Me?al samstarfsa?ila Alvotech eru Teva Pharmaceuticals, d?tturf?lag Teva Pharmaceutical Industries Ltd. (marka?sa?ili ? Bandar?kjunum), STADA Arzneimittel AG (Evr?pa), Fuji Pharma Co., Ltd (Japan), Cipla/Cipla Gulf/Cipla Med Pro (?stral?a, N?ja Sj?land, Afr?ka), JAMP Pharma Corporation (Kanada), Yangtze River Pharmaceutical (Group) Co., Ltd. (K?na), DKSH (Ta?van, Hong Kong, Kamb?d?a, Malas?a, Singapore, Indones?a, Indland, Bangladess og Pakistan), YAS Holding LLC (Mi?austurl?nd og Nor?ur Afr?ka), Abdi Ibrahim (Tyrkland), Kamada Ltd. (KMDA; ?srael), Mega Labs, Stein, Libbs, Tuteur and Saval (R?manska Amer?ka) og Lotus Pharmaceuticals Co., Ltd. (Ta?land, V?etnam, Filippseyjar og Su?ur-K?rea).

N?nari uppl?singar veitir:

Alvotech, fj?rfestatengslBenedikt Stef?nssonalvotech.ir[at]alvotech.com
Print Friendly, PDF & Email
Spread the word

Reader Interactions

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Generated by Feedzy
%d bloggers like this: